www.dankocity.net - 0866 588 188 
Danko City : Đẳng cấp châu âu – khởi đầu thịnh vượng

Ngày 10/10 -11/10 tới đây, một không gian Hội chợ đậm chất châu Âu sẽ được tổ chức tại Danko City - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, với hàng loạt hoạt động vô cùng hấp dẫn diễn ra ngay trên"xứ trà" Thái Nguyên.

Tilte Danko Square - Không gian hội chợ châu Âu lần đầu tại Thái Nguyên

Ngày 10/10 -11/10 tới đây, một không gian Hội chợ đậm chất châu Âu sẽ được tổ chức tại Danko City - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, với hàng loạt hoạt động vô cùng hấp dẫn diễn ra ngay trên"xứ trà" Thái Nguyên.

Danko Square là thương hiệu hội chợ cuối tuần mới của Danko Group, sẽ được tổ chức định kì hàng tuần tại Khu đô thị Danko City (phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Đây sẽ là không gian mua sắm, vui chơi, giải trí mang đậm phong cách châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên.

Dự kiến, chuỗi sự kiện "Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu" sẽ diễn ra lần đầu tiên trong hai ngày 10/10-11/10/2020. Tại sự kiện, Danko Square sẽ mang đến không khí của những phiên chợ châu Âu, với một thiên đường mua sắm lấp lánh ánh đèn, cùng hàng trăm nhãn hàng đa dạng, hàng chục gian hàng đồ ăn ngon quên lối về, các hoạt động âm nhạc đường phố sôi động đúng chuẩn phố đi bộ, khu vực chụp ảnh "check in" siêu xịn… Các khách hàng tham dự đều được tặng ngay voucher bia miễn phí từ gian hàng của BTC. Đặc biệt, sự kiện hoàn toàn miễn phí vé vào cửa!

danko_square-danko-city
mat-bang-pho-di-bo-danko-city-thai-nguyen
cong_danko_city_thai_nguyen

Với hơn 30 gian hàng, là hơn 30 thương hiệu cùng hàng ngàn sản phẩm đa dạng, đủ mọi lĩnh vực hội tụ, Danko Square hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người tới tham quan, mua sắm. Tất tần tật những gì bạn cần như quần áo, phụ kiện, đồ trang trí, mỹ phẩm... đều sẽ xuất hiện với đa dạng mẫu mã, yên tâm về chất lượng với giá cả hợp lý. 

Hấp dẫn không kém chính là các gian ẩm thực, phục vụ đủ các món ăn, đồ uống, mà nghe tên đã thấy "ngon quên lối về". Và điều đặc biệt của Danko Square chính là các hoạt động giải trí và vui chơi sôi nổi diễn ra ngay tại hội chợ. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian châu Âu sôi động với những chương trình nghệ thuật, âm nhạc đường phố đặc sắc. 
Đặc biệt, đến với hội chợ tại Danko City, bạn còn được "check-in" với những biểu tượng mới, như Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, tháp biểu tượng cao nhất Việt Nam, KĐT có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam...


cong-danko-city
tien-do-du-an-danko-city-thai-nguyen
pho-di-bo-danko-city

Danko Sqaure sẽ đưa bạn tới một thế giới xa hoa, đẳng cấp mà vẫn truyền thống, đậm chất nghệ thuật lãng mạn của châu Âu. Đặc biệt, Chủ đầu tư Danko Group sẽ miễn phí 100% phí thuê gian hàng tại hội chợ này. 

Thông tin chi tiết:

DANKO SQUARE - SẮC MÀU LỄ HỘI CHÂU ÂU

Thời gian: 16:00-21:00, ngày 10/10-11/10/2020 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Địa điểm: Đại lộ Champs Elysees - KĐT Danko City, phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên

Hotline: 0866 588 188  zalo: 0978 903 600

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN DANKO CITY THÁI NGUYÊN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút!

Bình luận

XEM THÊM

www.dankocity.net
TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM
Ðịa chỉ: Văn phòng dự án – TP.Thái nguyên)
Liên Hệ: 0978 903 600 - 0866 588 188 (Lăng Văn Hảo)

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

♦ Cập nhật thông tin tài liệu, mặt bằng mới nhất.
♦ Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu tân tâm, tận tình 24/7.
♦ Tham quan khảo sát trực tiếp và Tư Vấn Sa Hình dự án.
♦ Dịch vụ chuyên nghiệp Chu Đáo Tận tình.
♦ Mọi quá trình tư vấn và thủ tục đều MIỄN PHÍ 100%,chính xác tuyệt đối.

Đăng Ký Tư Vấn Danko City
www.dankocity.net

Danko City  ||  Danko Group
www.dankocity.net || Zalo 0978 903 600

www.dankocity.net
TẶNG TÀI LIỆU DANKO CITY
bao gồm: Báo giá , Mặt Bằng, Thông Tin, chính sách mới nhất.